Friday, March 27, 2020

Vì sao rau sống Đà Lạt thái sợi?

Đĩa rau sống phục vụ kèm các món ăn thường được thái sợi nhỏ và không trụng nước sôi.

Đi ăn nhiều quán ở Đà Lạt tôi thấy họ phục vụ rau sống kiểu này. Thế nên tôi thắc mắc liệu có dụng ý gì cho món ăn không; kiểu ăn này có phải xuất phát từ Đà Lạt; và ngoài Đà Lạt còn nơi nào ăn rau sống kiểu này nữa không. 

Mong được giải đáp. Xin cảm ơn.

Mỹ Thanh

Đĩa rau sống thường thấy ở các quán ăn Đà Lạt. Ảnh: Tâm Linh.

Đĩa rau sống thường thấy ở các quán ăn Đà Lạt. Ảnh: Tâm Linh.

0 nhận xét:

Post a Comment