Thursday, September 26, 2019

Quán lẩu trang trí theo phong cách Tết hai miền

Chuỗi cửa hàng Lẩu Đức Trọc tại Hà Nội được thiết kế mô phỏng nét đặc trưng Tết ở miền Bắc và miền Nam

Tiền thân là một quán lẩu quy mô 20 bàn ăn tại phố cổ Hà Nội, hiện nay hệ thống Lẩu Đức Trọc có 8 cửa hàng trên toàn thành phố.  Mỗi quán ăn Lẩu Đức Trọc có phong cách riêng như mùa xuân Hà Nội với thiết kế hoa đào hồng thắm, Tết Sài Gòn với điểm nhấn hoa mai vàng.

Chia sẻ về phong cách thiết kế khác lạ của chuỗi Lẩu Đức Trọc, chủ nhà hàng cho biết: "Tết Nguyên Đán là ngày lễ có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, đây là ngày để mọi con người đều đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên. Tôi thích không khí rộn ràng, vui tươi của ngày Tết nên đã mang nó vào thiết kế quán ăn".

Hoa đào hồng được trang trí tại quán Lẩu Đức Trọc.

Hoa đào hồng được trang trí tại quán Lẩu Đức Trọc.

Mỗi góc quán Lẩu Đức Trọc sẽ được người chủ đặt vào đó dãy cây hoa đào, loại hoa chơi Tết của người miền Bắc hoặc cây mai vàng, nét độc đáo của Tết Nam. Chủ quán hi vọng:  "Với tôi, cảm xúc của khách hàng rất quan trọng. Chúng tôi cố gắng tạo nên được cảm xúc tích cực cho khách ngay từ khi bước vào quán và đến lúc ra về thì cảm giác thích thú, hài lòng phải tăng lên".

Những năm gần đây, quán lẩu trở thành địa điểm ăn uống được nhiều người Hà Nội lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, nhà đầu tư đã cho ra đời quán Lẩu Đức Trọc với tiêu chí: giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, không gian quán đẹp.

Hoa mai vàng mô phỏng nét đẹp của Tết miền Nam.

Hoa mai vàng mô phỏng nét đẹp của Tết miền Nam.

Theo chia sẻ của chủ chuỗi nhà hàng, Lẩu Đức Trọc còn trở thành địa điểm được nhiều thực khách lựa chọn cho những giây phút tụ tập bạn bè, liên hoan các dịp lễ Tết: "Để cạnh tranh với hàng ngàn quán lẩu tại Hà Nội, chúng tôi đã chăm chút cho từng món ăn ngon, xây dựng thực đơn phong phú, chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và hướng dẫn đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo. Bên cạnh đó, Lẩu và Bia Đức Trọc cũng xác định phân tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình nên mức giá khá hợp lý, chỉ từ 150.000 đến 200.000 đồng một người".

Lẩu Đức Trọc được nhiều khách hàng chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện.

Lẩu Đức Trọc được nhiều khách hàng chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện.

Qua giới thiệu của chủ quán, ở đây ngoài những món lẩu đang thịnh hành như: lẩu Thái, lẩu riêu cua, lẩu ếch, lẩu thập cẩm... còn có các món nướng như dải nướng, nõn đuôi nướng, sụn gà rang muối, ếch xào măng, nầm lợn nướng...

"Tất cả các món ăn đều được chế biến từ thực phẩm tươi sống 100%, tẩm ướp công phu mà vẫn giữ nguyên được vị của món ăn. Thực khách vừa thoải mái trò chuyện vừa thưởng thức hương vị ngọt tự nhiên vốn có của thực phẩm hòa quyện hoàn hảo với nước chấm pha chế theo công thức độc đáo", chủ chuỗi nhà hàng Lẩu Đức Trọc khẳng định.

(Nguồn: Lẩu Đức Trọc)

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập Fanpage, website hoặc liên hệ số điện thoại: 094 140 99 99

Lẩu và Bia Đức Trọc hiện có 9 cơ sở:

Cơ sở 1: 15 Yên Phụ nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: 69 Phó Đức Chính , Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 3: 61 Ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 4: 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: 790 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 6: 440 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 7: 86 Trần Nhân Tông, Móng Cái, Quảng Ninh

Cơ sở 8: 101 D1 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 9: 728 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0 nhận xét:

Post a Comment